Chăm sóc DENIM như thế nào ?

Chăm sóc DENIM như thế nào ?

CHĂM SÓC DENIM

Tìm lời khuyên chăm sóc đồ jean và denim? Đây là bốn mẹo bạn có thể chia sẻ với bạn của mình.


ÍT GIẶT QUẦN JEAN

Tốt nhất là bạn giặt càng ít càng tốt, không chỉ để ngăn chặn sự xuống cấp và bạc màu, cũng như tiết kiệm nước, mà còn làm giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Khi quần áo sẵn sàng để giặt, bạn hãy lộn quần jean từ trong ra ngoài và giặt riêng bằng nước lạnh hoặc giặt khô (nếu có thể).


ĐỪNG TIN VÀO NHỮNG MẸO 'DÂN GIAN'

Một số người tin giặt quần jean tối màu với cà phê sẽ giữ cho màu sắc quần lâu phai hơn. Sự thật là quần denim có thể sẽ bạc nếu giặt bằng máy và sấy khô. Giặt bằng tay trong chậu nước rồi ngâm chúng tối đa 30 phút với chất tẩy rửa nhẹ, và xoáy để làm sạch bụi bẩn lắng đọng.


DENIM, CÓ NÊN PHỦ HÓA CHẤT GIẶT TẨY?

Denim được phủ hoặc tráng hóa chất khi giặt khô chuyên nghiệp thực sự có thể làm hỏng các chi tiết mong manh như hoạ tiết thêu và theo thời gian, sẽ bị mài mòn. Thay vào đó, ngâm denim vào nước lạnh tối đa 10 phút mà không cho chất tẩy rửa vào, sau đó phơi khô.


TRÁNH GIẶT ĐỒ KHÁC MÀU

Không có hại nếu ngâm hai quần jean tối màu với nhau, nhưng không có gì đảm bảo khi giặt jean màu sáng và sậm màu cùng nhau. Áp dụng quy tắc ngón tay cái: nếu phương pháp này có vẻ đáng ngờ, hãy lấy ngay chiếc denim của bạn ra.

Gửi bình luận
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: